Trang chủ / Khoa học cơ bản / KHCB - Công tác chuyên môn / KHCB - Tin tức / Ban Giám đốc gặp gỡ, động viên đội tuyển Olympc Toán học toàn quốc năm 2022

Ban Giám đốc gặp gỡ, động viên đội tuyển Olympc Toán học toàn quốc năm 2022

Sáng nay 22/4/2022, PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi đã có buổi gặp mặt, động viên khích lệ giảng viên hướng dẫn và đội tuyển sinh viên tham dự Olympic Toán học toàn Quốc năm 2022.

PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Phân hiệu trong buổi gặp mặt đội tuyển sinh viên tham dự Olympic Toán học toàn quốc năm 2022

Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn Quốc là cuộc thi hàng năm do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật, Trung ương Hội sinh viên và Hội Toán học Việt Nam tổ chức. Năm nay, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi có 3 sinh viên được chọn tham dự dưới sự dẫn dắt, ôn tập của giảng viên Huỳnh Thị Kim Loan.

Cuộc thi năm nay diễn ra vào các ngày 23 và 24/4/2002. Điểm mới của cuộc thi năm nay là các điểm thi sẽ được tổ chức ngay tại các trường theo kế hoạch và những yêu cầu kỹ thuật và sự giám sát chặt chẽ của Ban tổ chức cuộc thi.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Đăng Tính đã phát biểu động viên, khích lệ tinh thần cô và trò của đội tuyển. Thầy cũng cảm ơn giảng viên Huỳnh Thị Kim Loan nói riêng và Bộ môn Khoa học cơ bản đã hướng dẫn ôn tập cho các sinh viên trong thời gian qua. Thầy hy vọng rằng những năm tới đây, phong trào thi olympic tại Phân hiệu sẽ được đẩy mạnh hơn nữa. Ngoài ra, thầy cũng dặn dò Ban coi thi của Phân hiệu chuẩn bị thật tốt để cuộc thi diễn ra đúng quy định của ban tổ chức và quy chế chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chúc cô và trò đội tuyển Toán năm nay gặt hái những thành quả tốt nhất!

Ban Truyền thông – Đối ngoại

Bài Viết Khác

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật công trình

Sáng ngày 09/3/2023, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức Lễ công bố …