Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Chuỗi sự kiện ý nghĩa trong ngày thành lập Đoàn TNCS tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi

Chuỗi sự kiện ý nghĩa trong ngày thành lập Đoàn TNCS tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi

Tiếp nối các sự kiện nhân tháng thanh niên năm 2023, ngày 26/3/2023 tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi đã diễn ra chuỗi sự kiện sôi nổi nhưng thật trang trọng và ý nghĩa.

Chuỗi sự kiện trong ngày 26/3 bao gồm: Ngày hội việc làm; Lễ công bố Quyết định trúng tuyển Nghiên cứu sinh; Lễ trao bằng Thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân và Lễ ký kết hợp tác, trao học bổng. Bên cạnh đó là các hoạt động do ban chấp hành Đoàn trường tổ chức như: Hội trại, không gian ẩm thực và nhiều hoạt động thể thao sôi nổi chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chuỗi sự kiện sôi nổi nhưng thật trang trọng và ý nghĩa, thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia

Ngày hội việc làm với các gian hàng của gần 30 doanh nghiệp lớn trong khu vực đã thu hút được hàng nghìn sinh viên tham gia, tìm hiểu.

Các công ty, doanh nghiệp lớn trao học bổng khuyến học và ký kết bản ghi nhớ hợp tác MOU với Phân hiệu có thể kể đến như: Công ty Chứng khoán Phú Hưng, công ty TNHH Esuhai; Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn thuế Việt Nam (Vtax); Công ty CP TMDV IPP Khang Anh; Công ty Vinaword; Công ty Xây dựng số 1, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương… Với sự mở rộng hợp tác không ngừng của Phân hiệu và các doanh nghiệp, chắc chắn rằng các học viên, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Gần 30 doanh nghiệp tham gia gian hàng tư vấn việc làm

Trong Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 1 năm học 2022-2023, Phân hiệu đã tổ chức quy mô và trang trọng. Trong buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã thay mặt Nhà trường trao Quyết định trúng tuyển nghiên cứu sinh tiến sĩ cho NCS Bùi Thanh Nhân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Buổi lễ cũng vinh danh và trao bằng cho hơn 200 thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã thay mặt Nhà trường trao Quyết định trúng tuyển nghiên cứu sinh tiến sĩ cho NCS Bùi Thanh Nhân
Các doanh nghiệp ký kết bản ghi nhớ hợp tác MOU với Phân hiệu
Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn thuế Việt Nam (Vtax) ký kết bản ghi nhớ hợp tác MOU với Phân hiệu
Các công ty, doanh nghiệp lớn trao học bổng khuyến học cho Phân hiệu
Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân đợt 1 năm học 2022-2023 được tổ chức trang trọng

Phân hiệu vinh danh và trao bằng cho từng thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân

Toàn thể nội dung buổi lễ được truyền trực tiếp trên Fanpage Phân hiệu tại địa chỉ https://www.facebook.com/phanhieuthuyloi

Buổi chiều cùng ngày, Trường Đại học Thủy lợi và Phân hiệu tiếp tục đón nhận tin vui khi đội tuyển bóng đá của Trường xuất sắc đạt Giải nhì giải bóng đá Thanh niên sinh viên toàn quốc năm 2023. Bên cạnh đó, đội tuyển bóng chuyền của Phân hiệu cũng đạt Giải 3 bóng chuyền học sinh sinh viên tỉnh Bình Dương.

Đội tuyển bóng đá Thủy Lợi đạt Giải nhì giải bóng đá Thanh niên sinh viên toàn quốc năm 2023
Đội tuyển bóng chuyền Phân hiệu đạt Giải 3 trong Hội thao sinh viên khỏe tỉnh Bình Dương

Xin chúc mừng Nhà trường, chúc mừng tân NCS, tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân! Chúc mừng thành tích của các đội bóng đá, bóng chuyền! Xin chân thành cảm ơn các Doanh nghiệp đã luôn quan tâm, đồng hành, tài trợ học bổng, đào tạo và sẵn sàng tiếp nhận, tuyển dụng nguồn nhân lực mà Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi đào tạo.

Thực hiện: Truyền thông &CTSV

 

Bài Viết Khác

Sinh viên khối ngành kỹ thuật gặp gỡ các nhà tuyển dụng Nhật Bản

Ngày 24/2, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi phối hợp với Esuhai Group đã tổ chức cho sinh viên khối ngành kỹ thuật gặp gỡ và giao lưu cùng các nhà tuyển dụng Nhật Bản với chủ đề: “Phát triển sự nghiệp thông qua chương trình việc làm Nhật Bản”