Trang chủ / Khoa học công nghệ / GS Nguyễn Tất Đắc trao tặng Phân hiệu bản quyền phần mềm Delta

GS Nguyễn Tất Đắc trao tặng Phân hiệu bản quyền phần mềm Delta

Ngày 11/3/2023, Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ lợi tiếp nhận bản quyền phần mềm Delta được xây dựng và phát triển bởi GS.TS Nguyễn Tất Đắc.

Buổi lễ có sự tham dự của ông Vũ Viết Hưng – Phó cục trưởng Cục Quản lý xây dựng công trình (phụ trách khu vực phía Nam); PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Nguyễn Tất Đắc – Tác giả phần mềm; Ban giám đốc và các thầy cô cán bộ chủ chốt của Phân hiệu.

Lễ ký kết tiếp nhận bản quyền phần mềm Delta giữa Hiệu trưởng Nhà trường và tác giả phần mềm

Phần mềm Delta là một phần mềm tính toán thuỷ văn, thuỷ lực cho vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, được các chuyên gia đánh giá là phần mềm giúp việc tính toán hệ thống thuỷ văn thuỷ lực nhanh chóng và tin cậy. Cùng với các phần mềm thương mại khác, Delta là một công cụ tuyệt vời hỗ trợ các nhà khoa học ngành thuỷ lợi trong việc nghiên cứu, giải quyết các bài toán thủy lực mạng lưới kênh sông lớn cho vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Lãnh đạo Trường Đại học Thuỷ lợi tặng hoa cảm ơn GS.TS Nguyễn Tất Đắc

Trong thời gian tới, Phân hiệu sẽ tiếp tục phát triển và đưa phần mềm vào giảng dạy cho sinh viên Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thuỷ, Ngành kỹ thuật tài nguyên nước. Người học sẽ được tiếp cận với những công cụ tiên tiến, mô hình tính toán phù hợp với thực tiễn.

Trân trọng cảm ơn sự tâm huyết và tình cảm trân quý GS.TS Nguyễn Tất Đắc đã dành cho Phân hiệu Trường Đại học thuỷ lợi nói riêng và Ngành thuỷ lợi nói chung.

Thực hiện: Truyền thông &CTSV

Bài Viết Khác

Sinh viên khối ngành kỹ thuật gặp gỡ các nhà tuyển dụng Nhật Bản

Ngày 24/2, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi phối hợp với Esuhai Group đã tổ chức cho sinh viên khối ngành kỹ thuật gặp gỡ và giao lưu cùng các nhà tuyển dụng Nhật Bản với chủ đề: “Phát triển sự nghiệp thông qua chương trình việc làm Nhật Bản”