Trang chủ / Sinh viên / Sinh viên tốt nghiệp / Lễ tốt nghiệp và trao bằng hệ đại học chính quy học kỳ I năm học 2017-2018 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Lễ tốt nghiệp và trao bằng hệ đại học chính quy học kỳ I năm học 2017-2018 tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Ngày 09/01/2018, Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng kỹ sư cho sinh viên đại học hệ chính quy học kỳ I năm học 2017-2018 đã long trọng diễn ra với sự hiện diện của hơn 300 tân kỹ sư cùng sự chung vui của thầy cô, bạn bè và người thân của các bạn.

Toàn cảnh HT 500 Cơ sở 2 trong ngày lễ tốt nghiệp

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ông Nagatomo Mamoru – Thành viên ban Giám đốc Công ty Earth Contruction Consultant (ECC) đến từ Nhật Bản; bà Phạm Thị Lê Vân – Quản lý chương trình Đào tạo Quốc tế trường Cao đẳng Xây dựng Tp HCM; Ông Nguyễn Việt Hưng – Trưởng đại diện công ty Earth Contruction Consultant (ECC), Nhật Bản.

Về phía Cơ sở 2 có sự hiện diện của TS. Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc; PGS.TS Nguyễn Đăng Tính – Phó Giám đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi; PGS.TS Đỗ Văn Lượng – Nguyên Viện trưởng Viện  Đào tạo và KHƯD Miền Trung, Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Công trình; TS. Lê Trung Thành – Trưởng ban Đào tạo và Công Tác sinh viên; Cùng đại diện các Ban, Bộ môn, Trung tâm, các Quý thầy cô tham gia hướng dẫn tốt nghiệp và toàn thể 325 tân kỹ sư khóa 55 được nhận bằng tốt nghiệp và 49 sinh viên từ khóa 54 trở về trước về nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này.

Các tân kỹ sư hòa mình cùng những làn điệu âm nhạc mở đầu buổi lễ tốt nghiệp

Mở đầu buổi tốt nghiệp và trao bằng hệ chính quy học kỳ I năm học 2017-2018, ông Nagatomo Mamoru – đại diện ECC lên chúc mừng các tân kỹ sư và chia sẻ một hướng phát triển mới liên quan đến ngành nghề mà các bạn đã học tại Nhật Bản.

Phần trao bằng tốt nghiệp, lần lượt các tân kỹ sư bước lên bục, nhận bằng tốt nghiệp được trao bởi các thầy đại diện lãnh đạo nhà trường. Đây có lẽ là một trong những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc sống của mỗi chúng ta, khoảnh khắc ấy như một dấu mốc tươi đẹp, đầy tự hào ghi nhận những nỗ lực và sự trưởng thành của mỗi sinh viên sau thời gian học tại Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi.

PGS.TS Nguyễn Đăng Tính trao bằng tốt nghiệp cho 4 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi
Các bạn sinh viên K55 được khen thưởng về thành tích học tập và rèn luyện tốt toàn khóa học
Đại diện lãnh đạo nhà trường tận tay trao tấm bằng tốt nghiệp cho các bạn tân kỹ sư

Đại diện nhà trường, TS. Lê Xuân Bảo – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư, thầy gửi gắm kỳ vọng, sự tin tưởng tin rằng, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, vốn kiến thức được học, cùng phẩm chất đạo đức đã được rèn luyện các tân kỹ sư sẽ luôn luôn bản lĩnh, phát huy tốt năng lực cá nhân trong thực tế công việc, đóng góp sức mình xây dựng quê hương, đất nước phát triển.

TS. Lê Xuân Bảo thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân kỹ sư

Đại diện cho các tân kỹ sư, bạn Nguyễn Khả Tú – sinh viên lớp S16 – 55CTN1 bày tỏ tình cảm, lời tri ân sâu sắc tới các bậc sinh thành và quý thầy cô đã luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để bạn cùng các sinh viên hoàn thành tốt chương trình học. Bài phát biểu của Khả Tú đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng những người hiện diện trong buổi lễ.

Tân kỹ sư Nguyễn Khả Tú phát biểu cảm nghĩ

Xin chúc cho các tân kỹ sư luôn nhiều sức khỏe, sống có ước mơ và ý chí để tạo nên những thành quả đáng tự hào không chỉ cho bản thân, gia đình mà còn cho nhà trường nữa. Dù tương lai học tập và công tác ở vị trí nào, nơi chốn nào, các bạn hãy luôn nhớ về mái trường Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi nhé.

Các bạn tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô
Lưu giữ kỷ niệm cùng thầy cô thân yêu
Các tân kỹ sư hạnh phúc bên người thân, bạn bè trong ngày trọng đại
Xin chúc mừng các bạn tân kỹ sư Cơ sở 2 – Đại học Thủy Lợi

Ngọc Ánh - Hòa An - Thanh Sơn - Thanh Phong

Ban Thông tin – Truyền thông

Bài Viết Khác

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật công trình

Sáng ngày 09/3/2023, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức Lễ công bố …