Trang chủ / Trung tâm Thông tin - Thư viện / Giới thiệu sách mới / Hướng dẫn sử dụng phần mềm tính ổn định mái dốc SlopeW(Canada).

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tính ổn định mái dốc SlopeW(Canada).

Công ty GEO-SLOPE International (Canada) sản xuất bộ phần mềm Địa kỹ thuật GeoSlopeW, đây là bộ phần mềm nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới về địa kỹ thuật.
GeoSlopeW bao gồm 6 phần mềm độc lập:

– SLOPE /W –  tính ổn định mái dốc,

– SEEP /W – tính thấm theo phương pháp phần tử hữu hạn (FEM),

– SIGMA /W – tính ứng suất biến dạng theo FEM,

– TEMP /W – tính truyền nhiệt theo FEM,

– CTRAN /W – tính truyền chất,

– QUAKE/W – tính toán động đất.

Các phần mềm này chạy độc lập nhưng có chức năng có thể liên kết với nhau để tính toán cho cùng một bài toán phức tạp.

Tài liệu hướng dẫn sử dụng các phần mềm nêu trên do GS. Nguyễn Công Mẫn (trường ĐHTL) dịch và biên soạn.

BBT xin cám ơn Giáo sư đã gửi tài liệu này. BBT sẽ lần lượt đăng trong mục “eBook và ấn phẩm”.

Kèm theo tài liệu, bạn đọc có thể dùng phần mềm phiên bản “Free Student Edition” để thực hành. Hãy liên hệ với tác giả hoặc BBT để có phiên bản miễn phí này.

Hãy bấm vào đây để tải toàn bộ tài liệu hướng dẫn phần mềm Slope/W: (PDF)