Trang chủ / Tuyển Sinh / Các lớp chuyên đề / Chiêu sinh khóa đạo tạo chuyên đề ” Ứng dụng mô hình toán trong thiết kế, vận hành hệ thống thoát nước đô thị”

Mục tiêu khóa học: Sinh viên, kỹ sư kỹ thuật được được trang bị kiến thức co bản rộng, có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thoát nước, thiết lập mô hình toán trong quy hoạch, thiết kế và phân tích các giải pháp thoát nước đô thị. Đồng thời có khả năng  thiết kế, thẩm định, vận hành các công trình hệ thống thoát nước đô thị.

1. Chương trình đào tạo

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên làm quen và sử dụng thành thạo các phần mềm ứng dụng, có khả năng giải quyết các bài toán trong học phần tốt nghiệp và các bài toán thực tế sau khi tốt nghiệp. Ban Khoa học công nghệ Cơ sở ,Trung tâm Tư vấn và Nghiên cứu thực nghiệm phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức khai giảng thường xuyên lớp tin học ứng dụng, sinh viên trong và ngoài trường đều có thể đăng ký tham gia tham gia.

1. Mục tiêu khóa học
  • Sinh viên, kỹ sư kỹ thuật được được trang bị kiến thức co bản rộng, có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thoát nước, thiết lập mô hình toán trong quy hoạch, thiết kế và phân tích các giải pháp thoát nước đô thị.
  • Có khả năng thiết kế, thẩm định, vận hành các công trình hệ thống thoát nước đô thị.
  1. Đối tượng đào tạo
  • Là sinh viên, kỹ sư trong lĩnh vực kỹ thuật cơ sở hạ tầng, đặc biệt ngành cấp thoát nước.
  1. Thời gian đào tạo: 10 buổi , khai giảng từ đầu tháng 5/9/2018
  2. Khối lượng kiến thức toàn khóa:

Học viên sẽ được trang bị, rèn luyệt và đào tạo các kiến thức liên quan:

+ Tổng quan về hệ thống thoát nước và đặc điểm hệ thống thoát nước ở VN

+ Phương pháp phân tích và xử lý số liệu liên quan đến hệ thống thoát nước

+ Giới thiệu các mô hình toán ứng dụng trong tính toán thiết kế, quy hoạch và vận hành hệ thống thoát nước

+ Phân tích kết quả và đề xuất giải pháp trong thoát nước đô thị

+ Công nghệ vận hành giám sát hệ thống thoát nước

1. Loại văn bằng được cấp

Chứng nhận hoàn thành khóa học do Trung tâm tư vấn và nghiên cứu thực nghiệm liên kết với Ban KHCN&HTQT cấp.

1. Nội dung chương tình khóa học

Khóa học được thiết kế như chương trình đính kèm theo

1. Giảng viên: PGS.TS. Triệu Ánh Ngọc

Thông tin đăng ký gửi về Ban KHCN&HTQT hoặc email: tttv-nctn@tlu.edu.vn