Trang chủ / Khoa học công nghệ / Hội thảo - Hội nghị / Giới thiệu diễn giả hội thảo khoa học “Ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thủy lợi”

Ban tổ chức Hội thảo khoa học “Ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thủy lợi” tại Phân hiệu trường Đại học Thủy lợi trân trọng giới thiệu diễn giả khách mời – Keynote Speaker là PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính.

PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính là diễn giả chính của hội thảo khoa học “Ứng dụng khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thủy lợi” được tổ chức vào ngày 27/06/2022 tại Phân hiệu trường Đại học Thủy lợi.

PGS. TS.  Nguyễn Đăng Tính hiện đang giữ vai trò là phó Giám đốc Phân hiệu trường Đại học Thủy lợi. PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính lấy bằng tiến sĩ tại trường Đại học Công nghệ và Kỹ thuật Vương quốc Đan Mạch. PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính hiện đang đảm nhận công việc phát triển các mảng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế tại Phân hiệu trường Đại học Thủy lợi.

Bên cạnh đó, PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính là chuyên gia đầu ngành về các lĩnh vực quy hoạch, thiết kế và quản lý hệ thống thủy lợi đặc biệt liên quan đến các nghiên cứu chuyên sâu về hạn hán. PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính là chủ nhiệm của đề tài cấp nhà nước “Nghiên cứu các giải pháp giảm thiểu tác động, thích ứng với thiên tai hạn hán và xâm nhập mặn vùng Bán đảo Cà Mau”. PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính cũng là chủ nhiệm đề tài cấp Bộ “Nghiên cứu dự báo hạn hán và đề xuất các giải pháp giảm nhẹ thiệt hại do hạn hán ở ĐBSCL” cùng nhiều đề tài và dự án khác nhau.

Tại hội thảo, PGS. TS. Nguyễn Đăng Tính sẽ trình bày báo cáo nghiên cứu mới nhất về lĩnh vực tài nguyên nước tại đồng bằng sông Cửu Long.

Thời gian, địa điểm tổ chức hội thảo

• Thời gian tổ chức: Thứ Haingày 27/06/2022.
  • Địa điểm tổ chức: Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi

Liên hệ Ban tổ chức Hội thảo

Ban tổ chức sẽ cập nhật thông tin thường xuyên trên Fanpage (https://www.facebook.com/BMKTTNNMT) của bộ môn.

Mọi thông tin về hội thảo xin liên hệ:

TS. Lê Công Chính: chinhlc@tlu.edu.vn