Trang chủ / Đào Tạo và Công tác sinh viên / Đào tạo / Thạc sĩ trong nước / Lịch học Cao học / Thông báo về việc tổ chức giảng dạy các môn chuyển đổi và ôn thi đầu vào cao học năm 2021

Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi thông báo kế hoạch giảng dạy các môn học chuyển đổi cho các thí sinh đã đăng ký dự thi năm 2021 như sau:

Thời gian giảng dạy các môn học chuyển đổi và ôn thi đầu vào:

– Các môn học chuyển đổi sẽ triển khai giảng dạy vào các buổi tối, bắt đầu từ 06/9/2021 đến 10/10/2021, theo hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom.

– Các môn ôn thi đầu vào sẽ triển khai giảng dạy vào các ngày cuối tuần từ 18/9/2021 theo hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom.

Chi tiết về lịch học, học phí xem tại đây.
Để đăng ký ôn thi tuyển sinh, thí sinh điền thông tin đăng ký tại đây.

Trân trọng thông báo./.