Trang chủ / Đào Tạo và Công tác sinh viên / Đào tạo / Đại học chính quy / Thông báo về việc xác nhận nhập học và nhập học đối với thí sinh trúng tuyển đợt 2 năm 2021

BỘ NÔNG NGHIỆP &PTNT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỶ LỢI

Số: 776 /TB-ĐHTL

Nội, ngày 07 tháng 10 năm 2021

THÔNG BÁO

Về việc xác nhận nhập học và nhập học đối với thí sinh trúng tuyển đợt 2 năm 2021

Trường Đại học Thủy lợi thông báo phương thức, thời gian xác nhận và nhập học đối với tân sinh viên trúng tuyển đợt 2 năm 2021 như sau:

1. Phương thức xác nhận nhập học và nhập học

– Thí sinh thực hiện xác nhận nhập học và nhập học theo phương thức trực tuyến (online) theo địa chỉ http://nhaphoc.tlu.edu.vn.

– Chi tiết hướng dẫn nhập học trực tuyến xem tại đây.

1. Kế hoạch xác nhận nhập học và nhập học

– Thời gian xác nhận nhập học và nhập học: từ 14h00 ngày 08/10/2021 đến 17h00 ngày 09/10/2021 (tân sinh viên làm thủ tục xác nhận và nhập học đồng thời trên trang nhaphoc.tlu.edu.vn).

1. Quy trình xác nhận nhập học và nhập học

Thí sinh thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Thí sinh dùng số CMND hoặc CCCD để tra cứu thông tin để đăng nhập hệ thống quản lý đào tạo của Trường và làm theo hướng dẫn của hệ thống nhập học trực tuyến.

– Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống quản lý đào tạo của Trường với tên đăng nhập là mã số sinh viên được trường Đại học Thủy lợi cấp và mật khẩu là số CMND hoặc số CCCDđể đăng nhập.

Lưu ý: Sinh viên chỉ được coi là nhập học trực tuyến thành công khi đã hoàn thiện nộp học phí và tải lý lịch sinh viên.

1. Hoàn thiện quy trình xác nhận và nhập học

– Sau khi hoàn thành quá trình nhập học trực tuyến, sinh viên gửi hồ sơ xác nhận và nhập học qua hình thức chuyển phát nhanh về Trường gồm:

+ Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (bản gốc)

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021 (bản gốc) hoặc bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước tháng 8/2021.

• Thời gian gửi hồ sơ: từ 08/10/2021 đến hết ngày 15/10/2021.
  • Địa chỉ nhận thư:Phòng Đào tạo, Trường Đại học Thủy lợi – Số 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, điện thoại 0243.5631537

Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ đủ 2 loại giấy tờ trên, thời gian hợp lệ được tính theo dấu bưu điện ngày thí sinh gửi thư. Quá thời hạn trên nếu thí sinh không xác định nhập học, Nhà trường sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Trường Đại học Thủy lợi trân trọng thông báo ./.

Nơi nhận:

–  ĐƯ, BGH, HĐT (để b/c);

–  Website trường;

–  Lưu: VT, PĐT. (HT.5b).

(Đã ký)

GS.TS. Trịnh Minh Thụ