Trang chủ / Khoa học cơ bản / KHCB - Hoạt động bộ môn / KHCB - Tin tức hoạt động / Bế mạc Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV năm 2022 – Đội tuyển Phân hiệu đạt thành tích cao

Sáng nay 29/10/2022, Lễ bế mạc Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV năm 2022 đã diễn ra tại đơn vị đăng cai – Trường Đại học Phenikaa.

Đại diện Nhà trường và Phân hiệu có PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Phó hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu tham dự.

Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV năm 2022

Đội tuyển Olympic Vật Lý Phân hiệu do thầy Nguyễn Đăng Tâm – Trưởng bộ môn Khoa học cơ bản hướng dẫn ôn luyện và dẫn đoàn đã đạt được thành tích: 3 giải nhì môn Trắc nghiệm, 4 giải khuyến khích (2 Thực nghiệm, 2 Bài tập) và Giải ba toàn đoàn.

Các giải nhì gồm có:
1. Võ Nguyên Vinh – Lớp S23-62TH: Giải nhì môn Trắc nghiệm
2. Diệp Trương Minh Triệu – Lớp S23-62CT: Giải nhì môn Trắc nghiệm
3. Trần Hồng Sơn – Lớp S23-62CX: Giải nhì môn Trắc nghiệm

Các giải khuyến khích gồm có:
1. Trần Hồng Sơn – Lớp S23-62CX: Giải khuyến khích môn Bài tập
2. Diệp Trương Minh Triệu – Lớp S23-62CT: Giải khuyến khích môn Bài tập
3. Võ Nguyên Vinh – Lớp S23-62TH: Giải khuyến khích môn Thực nghiệm
4. Lương Thị Ngọc Nga – Lớp S22-61CTN: Giải khuyến khích môn Thực nghiệm

Xin trân trọng chúc mừng thầy Nguyễn Đăng Tâm và các em sinh viên trong Đội tuyển; Xin trân trọng chúc mừng Phân hiệu!

Được biết, Đội tuyển Olympic của Trường ngoài Hà Nội cũng đạt được 3 giải nhì, 4 giải khuyến khích và đạt Giải ba toàn đoàn.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế chụp ảnh lưu niệm với thầy Nguyễn Đăng Tâm và Đội tuyển của Phân hiệu
PGS.TS Nguyễn Hữu Huế chụp ảnh lưu niệm với 2 đội tuyển của Hà Nội và Phân hiệu
Hai đội tuyển chụp ảnh lưu niệm

Thực hiện: Truyền thông và Hợp tác