Trang chủ / Khoa học cơ bản / Ngành Ngôn ngữ Anh / Lễ trao giải cuộc thi lồng tiếng “English VoiceOver Contest 2023″ của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh

Lễ trao giải cuộc thi lồng tiếng “English VoiceOver Contest 2023″ của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh

Vào ngày 22/2/2023, tại phòng hội thảo 202, Bộ môn Khoa học cơ bản đã tổ chức buổi lễ trao giải cuộc thi Lồng tiếng “ English VoiceOver Contest 2023” của sinh viên K64 ngành Ngôn ngữ Anh. Buổi lễ có sự hiện diện của TS Lê Xuân Bảo- Phó Giám đốc Phân hiệu, ThS Nguyễn Đăng Tâm – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Bộ môn Khoa học Cơ bản, ThS Vũ Văn Kiên- Bí thư Đoàn thanh niên, cùng các thầy cô giáo và toàn thể sinh viên K64 ngành Ngôn ngữ Anh của Phân hiệu Đại học Thủy lợi.

Cuộc thi Lồng tiếng “ English VoiceOver Contest 2023” đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tham gia, với tổng cộng 22 nhóm (53 sinh viên) gửi các sản phẩm của mình về ban giám khảo. Kết quả, đã có 10 giải thưởng được trao, cụ thể như sau:

  • 1 giải nhất,
  • 2 giải nhì,
  • 3 giải 3,
  • 4 giải khuyến khích.

   

Các nhóm sinh viên đạt giải trong buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lê Xuân Bảo đã có trao đổi với sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Phân hiệu về những thay đổi và thách thức trong thời đại mới. Đồng thời Thầy cũng chỉ ra những cơ hội kèm theo và đề xuất những hành động, những định hướng của Phân hiệu cũng như các cá nhân sinh viên để nắm bắt được các cơ hội này.

TS Lê Xuân Bảo trao đổi với sinh viên

Thực hiện cuộc phỏng vấn nhanh với nhóm đạt giải nhất, các bạn cho biết đây là một cuộc thi hết sức thú vị và bổ ích. Cuộc thi không chỉ giúp các bạn trao dồi và nâng cao kĩ năng phát âm tiếng Anh của mình, mà còn là động lực để các bạn rèn luyện các kĩ năng khác như làm việc nhóm, chỉnh sửa video, … Các bạn mong muốn rằng Phân hiệu sẽ tổ chức thêm nhiều cuộc thi cũng như các hoạt động khác trong tương lai để sinh viên có cơ hội rèn luyện và thể hiện bản thân hơn.

Nhóm sinh viên đạt giải nhất (gồm các bạn Trần Thị Bích Siêu, Nguyễn Ngọc Quỳnh Như, Trần Như Quỳnh)

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng hóa sân chơi cho sinh viên, các giảng viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ cho ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh dành cho sinh viên toàn Phân hiệu và Đội thông tin truyền thông ngành Ngôn ngữ Anh. Hy vọng đây sẽ là cầu nối giúp các bạn sinh viên tăng cường khả năng ngoại ngữ của mình, đồng thời trao dồi, rèn luyện thêm các kĩ năng mềm khác để hòa nhịp với thời đại mới.

Bài Viết Khác

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật công trình

Sáng ngày 09/3/2023, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức Lễ công bố …