Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi họp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi họp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Ngày 06/02/2023 ngày đầu tiên giảng viên và sinh viên trở lại trường sau dịp nghỉ Tết đầm ấm bên gia đình, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 vui tươi và ý nghĩa.

Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Tham dự buổi họp mặt này, đoàn lãnh đạo Nhà trường gồm có: PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng lãnh đạo phòng Hành chính – Tổng hợp, lãnh đạo phòng Tài chính – Kế toán. Về phía Phân hiệu có Ban giám đốc và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và người lao động.

Tại buổi họp mặt, PGS.TS Nguyễn Hữu Huế và GS.TS Trịnh Minh Thụ đã có bài phát biểu chúc Tết toàn thể Phân hiệu. Qua đó, lãnh đạo Nhà trường cũng ghi nhận những chuyển biến mạnh mẽ và thành tựu mà Phân hiệu đạt được trong năm qua, đồng thời lãnh đạo trường cũng nhấn mạnh sẽ quan tâm, chú trọng và quyết tâm Phát triển tốt Phân hiệu trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huế phát biểu chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động trong Phân hiệu
GS.TS Trịnh Minh Thụ phát biểu chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động trong Phân hiệu

Sau màn khai rượu sâm banh mừng năm mới, lãnh đạo trường đã lì xì năm mới cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Phân hiệu. Chúc Phân hiệu tại phía nam của Nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh, khẳng định thương hiệu của Nhà trường tại phía nam.

Tin và ảnh: Truyền thông &CTSV

Bài Viết Khác

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật công trình

Sáng ngày 09/3/2023, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức Lễ công bố …