Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Các thí sinh tự do đã đủ điều kiện trúng tuyển vào Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ Lợi cần làm gì tiếp theo?

Các thí sinh tự do đã đủ điều kiện trúng tuyển vào Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ Lợi cần làm gì tiếp theo?

Ngày 03/7/2022 Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ Lợi đã công bố danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT).

Bài viết này, Nhà trường hướng dẫn chi tiết các việc cần làm để các bạn là THÍ SINH TỰ DO đã đủ điều kiện trúng truyển có thể chính thức trở thành sinh viên K64 của trường.

Bước 1: Cần phải chắc chắn rằng bạn đã đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022 (từ ngày 4/5/2022 đến 13/5/2022) theo hình thức trực tuyến.

Nếu chưa đăng ký, các thí sinh cần phải thực hiện việc đăng ký thông tin cá nhân trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung (Hệ thống) của bộ Giáo dục để được cấp tài khoản phục vụ việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển, cụ thể thí sinh cần làm những việc sau trong thời gian từ ngày 12/07/2022 đến ngày 18/07/2022:

– Tải mẫu phiếu đăng ký thông tin cá nhân (tải tại đây) và kê khai thông tin trên phiếu;

– Nộp phiếu tại điểm tiếp nhận (theo quy định và hướng dẫn của sở giáo dục và đào tạo nơi thí sinh thường trú) để nhận thông tin tài khoản phục vụ công tác tuyển sinh.

Bước 2: Thí sinh đăng ký nguyện vọng đã trúng tuyển tại Phân hiệu lên Hệ thống của Bộ GD&ĐT

Sau khi được cấp tài khoản (bổ sung), các thí sinh tự do thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển mà thí sinh đã được Phân hiệu công bố đủ điều kiện trúng truyển truyển lên Hệ thống của Bộ GD&ĐT từ ngày 22/7/2022 đến 17h00 20/8/2022 bằng hình thức trực tuyến tại đường link thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Các thí sinh nên đặt nguyện vọng này là nguyện vọng 1 để đảm bảo quyền lợi trúng tuyển, lưu ý thực hiện đúng hướng dẫn và trong thời gian quy định để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bài Viết Khác

GS Nguyễn Tất Đắc trao tặng Phân hiệu bản quyền phần mềm Delta

Ngày 11/3/2023, Phân hiệu Trường Đại học Thuỷ lợi tiếp nhận bản quyền phần mềm …