Trang chủ / TIÊU ĐIỂM / Hướng dẫn thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Những thí sinh đã được Trường Đại học Thủy Lợi thông báo đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT) theo phương xét tuyển dựa vào Kết quả học bậc THPT (học bạ) và xét tuyển thẳng theo đề án tuyển sinh của Trường phải đăng ký NVXT trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn từ ngày 22/7/2022 đến 17 giờ ngày 20/8/2022.

Để chắc chắn trúng tuyển vào ngành thí sinh đã đủ điều kiện trúng tuyển nêu trên, đề nghị thí sinh nên để ngành đó ở thứ tự nguyện vọng 1. Nếu thí sinh không đăng ký NVXT ngành học đã đủ điều kiện trúng tuyển nêu trên vào Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT đồng nghĩa với việc thí sinh từ bỏ quyền trúng tuyển này.

Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi hướng dẫn thí sinh các bước thực hiện đăng ký NVXT trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT:

HD Thao tac thuc hien DKXT tren He thong cua Bo GD-ĐT