Trang chủ / Khoa học công nghệ / Đề tài khoa học / Nghiên cứu đề xuất giải pháp phù hợp cho vật liệu làm tường công trình nhà cao tầng tại Việt nam

Tên nhiệm vụ Nghiên cứu đề xuất giải pháp phù hợp cho vật liệu làm tường công trình nhà cao tầng tại Việt nam
Tổ chức chủ trì Trường Đại học Thủy lợi
Cấp quản lý nhiệm vụ Cấp Trường
Chủ nhiệm nhiệm vụ TS. Lê Trung Phong
Thời gian thực hiện 2018-2019
Mục tiêu nhiệm vụ Đề xuất một số kích thước cơ bản nhằm giúp cho người thiết kế có thể lựa chọn một cách dễ dàng trong quá trình thiết kế. Nhanh chóng đưa ra các thiết kế điển hình giúp cho các kiến trúc sư có thể sắp xếp không gian một cách thuận lợi.

1) Đề xuất kích thước cơ bản nhằm giúp cho người thiết kế có thể lựa chọn một cách dễ dàng trong quá trình thiết kế.

2) Tổng kết áp dụng cho một số dạng công trình cụ thể.

Kết quả chính của nhiệm vụ – Đề xuất ứng dụng một số loại công nghệ làm tường cho công trình nhà cao tầng tại việt nam.

– Phân tích đặc tính kỹ thuật và kinh tế cho các tấm tường ứng dụng cho nhà cao tầng tại Việt nam.