Trang chủ / Khoa học công nghệ / Đề tài khoa học / Nghiên cứu ứng dụng tấm sàn bê tông nhẹ vào các công trình dân dụng và công nghiệp

Tên nhiệm vụ Nghiên cứu ứng dụng tấm sàn bê tông nhẹ vào các công trình dân dụng và công nghiệp.
Tổ chức chủ trì Trường Đại học Thủy lợi
Cấp quản lý nhiệm vụ Cấp Trường
Chủ nhiệm nhiệm vụ TS. Lê Trung Phong
Thời gian thực hiện 2017-2018
Mục tiêu nhiệm vụ Đề xuất một số modul cơ bản nhằm giúp cho người thiết kế có thể lựa chọn một cách dễ dàng trong quá trình thiết kế. Nhanh chóng đưa ra các thiết kế điển hình giúp cho các kiến trúc sư có thể sắp xếp không gian một cách thuận lợi.

1) Tạo modul cơ bản nhằm giúp cho người thiết kế có thể lựa chọn một cách dễ dàng trong quá trình thiết kế.

2) Tổng kết áp dụng cho một số dạng công trình cụ thể.

Kết quả chính của nhiệm vụ – Bảng tham khảo số liệu và kích thước tấm bê tông nhẹ Green Building với các thông số về chiều dày, kích thước, khả năng chịu tải trọng. Đầy đủ kích thước mẫu tấm Panel bê tông nhẹ Green Building, có đủ thông số về chiều dày, chiều rộng, chiều dài, khả năng chịu lực

– Kết quả thí nghiệm của các mẫu tấm bê tông nhẹ chịu lực với các nhịp khác nhau. Bảng kết quả thí nghiệm về khả năng chịu tải ứng với các nhịp 500mm, 600mm.

– Chỉ dẫn kỹ thuật cho kỹ sư xây dựng khi sử dụng tấm bê tông nhẹ Green Building làm sàn chịu lực. Có bảng chỉ dẫn kỹ thuật cho kỹ sư xây dựng khi sử dụng tấm bê tông nhẹ Green Building làm sàn chịu lực.

– Tổng kết áp dụng cho các công trình hoặc dạng công trình phù hợp với tấm sàn bê tông nhẹ Green Building. Đưa ra các khuyến nghị loại công trình hoặc dạng công trình phù hợp với tấm sàn bê tông nhẹ Green Building