Trang chủ / Khoa học công nghệ / Hợp tác trong nước / Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi ký kết MOU với ATALINK

Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi ký kết MOU với ATALINK

Sáng ngày 17/6/2022 tại phòng họp trụ sở Bình Dương, Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK.

Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi ký kết MOU với ATALINK

Đại diện bên phía ATALINK gồm có: ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc Điều hành; bà Nguyễn Thu Thủy – Giám đốc phụ trách Hợp tác giáo dục. Đại diện phía Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi là TS. Lê Xuân Bảo – Phó giám đốc; Cùng các cán bộ chủ chốt các phòng, ban bộ môn tại Phân hiệu. Chứng kiến Lễ ký kết thỏa thuận này còn có đại diện Sở Khoa học công nghệ và đại diện sổ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương tham dự.

Qua thời gian tìm hiểu, tọa đàm, ATALINK nhận thấy các trường Đại học, Cao đẳng là cái nôi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho các Doanh nghiệp, ATALINK đã cung cấp giải pháp B2B E-commerce nhằm tạo cơ hội để sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị marketing, Quản trị Thương mại điện tử, Logistics, Thương mại điện tử tại Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi có thể có cơ hội kết nối, thực tập và làm việc tại hơn 12.000 Doanh nghiệp đang hoạt động trên nền tảng Thương mại điện tử B2B ATALINK. Bên cạnh việc kết nối với các Doanh nghiệp, các bạn sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm thực tế nền tảng thương mại điện tử B2B với các thao tác trực tiếp trong một gian hàng được khởi tạo trên sàn ATALINK.

Nội dung chính của thỏa thuận hợp tác, ATALINK cam kết:
1. ATALINK cung cấp hoàn toàn miễn phí gói giải pháp truyền thông trên nền tảng công nghệ ATALINK cho Phân hiệu sử dụng;
2. Cử đại diện hỗ trợ, tư vấn cho đại diện nhà trường đăng các thông tin, chương trình thực tập và phương thức tiếp cận với các Doanh nghiệp, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Hiệp hội doanh nghiệp đang hoạt động trên nền tảng ATALINK bằng các thao tác đơn giản, nhanh chóng;
3. ATALINK kết hợp với Phân hiệu trong việc nghiên cứu khoa học và tham gia góp ý xây dựng chương trình đào tạo của các khối ngành kinh tế, CNTT hàng năm, nhằm cung cấp thông tin giúp Phân hiệu nâng cao chất lượng đào tạo và đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội;
4. Tiếp nhận sinh viên đến thực tập hàng năm; giới thiệu các chuyên gia có kinh nghiệm để làm giáo viên hướng dẫn thực hành trong quá trình sinh viên kiến tập, thực tập tại ATALINK;
5. Phối hợp tổ chức các buổi báo cáo chuyên đề về kinh nghiệm nghề nghiệp và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên làm việc trong lĩnh vực kinh doanh của ATALINK;
6. Cử chuyên gia có kinh nghiệm tham gia giảng dạy, thuyết trình tại các buổi hội thảo, hội nghị của Phân hiệu.

Đây được xem như là cột mốc đánh dấu sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác song phương giữa Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi và Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK. Hy vọng mối quan hệ sẽ luôn bền chặt để tạo dựng nhiều giá trị hơn trong tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KÝ KẾT

TS. Lê Xuân Bảo – Phó giám đốc Phân hiệu phát biểu
Nguyễn Quang Huy – Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK phát biểu
Phân hiệu Trường Đại học Thủy Lợi ký kết MOU với Công ty Cổ phần Công nghệ ATALINK