Trang chủ / Sinh viên / Hoạt động sinh viên / Sinh viên Phân hiệu đại học thủy lợi đạt giải Nhất và Nhì sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương

Chung kết hội thi sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương lần thứ 5 – năm 2021 diễn ra vào tối ngày 30/12 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Niềm vui lớn đối với Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi có 02 thí sinh bước vào chung kết đều đã đạt được thứ hạng cao:
– Sinh viên Nguyễn Dương lớp S22-61C đạt giải Nhất dành cho Nam sinh thanh lịch tỉnh Bình Dương.
– Sinh viên Nguyên Thu Trà ớp S20-59KT đạt giải Nhì dành cho Nữ sinh thanh lịch tỉnh Bình Dương.
Đêm chung kết gồm có phần thi Trang phục Truyền thống, trang phục Dạ hội và Phân thi ứng xử (top 6), top 10 thí sinh đều là các đại diện mạnh nhất tới từ các trường ĐH trong tỉnh Bình Dương sau khi đã vượt qua các vòng sơ khảo và bán kết nhiều thử thách và cạnh tranh.
Một lần nữa xin được chúc mừng Nguyễn Dương và Nguyên Thu Trà, đây cũng là thành tích cao nhất của sinh viên Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi trong các kỳ thi sinh viên thanh lịch tỉnh Bình Dương.
Cùng xem lại những khoảnh khắc tỏa sáng của các sinh viên trong các phần thi và trao giải:
Sinh viên Nguyễn Dương lớp S22-61C đạt giải Nhất dành cho Nam sinh thanh lịch tỉnh Bình Dương và sinh viên Nguyên Thu Trà ớp S20-59KT đạt giải Nhì dành cho Nữ sinh thanh lịch tỉnh Bình Dương.

Nguyễn Dương trong phân thi trang phục dạ hội.

Thu Trà trong phân thi Trang phục dạ hội.

Nguyễn Dương trong phần thi trang phục truyền thống.

Thu Trà trong phần thi trang phục truyền thống.

Nguyễn Dương trong phần thi ứng xử, Dương có một nụ cười rất cuốn hút và sáng sân khấu.

Thu Trà trong phần thi ứng xử, Trà có gương mặt và nụ cười khả ái, nhiều năm liền là gương mặt poster quảng bá tuyển sinh của Phân hiệu.

Các thí sinh được gọi tên trong top 6 bước vào vòng thi ứng xử.

Thực hiện: Vũ Hồng Phương