Trang chủ / Khoa học cơ bản / KHCB - Công tác chuyên môn / KHCB - Tin tức / Trần Thị Minh Anh – Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch 2022

Trần Thị Minh Anh – Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch 2022

Vượt qua 15 thí sinh, Trần Thị Minh Anh đã trở thành Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch 2022 của Phân hiệu trường Đại học Thuỷ lợi trong đêm chung kết cuộc thi diễn ra tối 24/10.

Vượt qua 15 thí sinh, Trần Thị Minh Anh đã trở thành Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch 2022 của Phân hiệu trường Đại học Thuỷ lợi

Hiện tại, Trần Thị Minh Anh đang là sinh viên năm thứ nhất – Ngành ngôn ngữ Anh. Là một tân sinh viên, đến với cuộc thi như một sự trải nghiệm tại một môi trường mới, Minh Anh không giấu được cảm xúc vui mừng và bất ngờ khi mình trở thành hoa khôi sinh viên Thanh lịch năm 2022. Ngoài ra, em cũng đạt giải thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Minh Anh trong trang phục dạ hội

 

Với tính cách sôi nổi, năng động Minh Anh  ước mơ trở thành một phiên dịch viên hoặc một hướng dẫn viên du lịch trong tương lai. Mục tiêu của em sẽ cố gắng học tập thật tốt tích luỹ kiến thức để đạt kết quả cao nhất. Ngoài ra, em cũng sẽ tích cực tham gia các hoạt động tại trường để trang bị cho mình sự tự tin, nhằm hoàn thiện bản thân mình.

Minh Anh cùng bạn diễn

 

Khi được hỏi về lý do tại sao lại chọn Phân hiệu Đại học Thuỷ lợi để học tập, Minh Anh chia sẻ rằng được bạn bè giới thiệu về trường, sau khi tìm hiểu biết được năm nay trường bắt đầu tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Anh, em đã mạnh dạn đăng ký nguyện vọng xét tuyển và trở thành sinh viên của trường. Sau 2 tuần học tập tại trường em cảm thấy rất hài lòng về sự lựa chọn của mình. Từ bạn bè, các anh chị khoá trên và các thầy cô đều rất thân thiện tạo cho em được ấn tượng tốt và sự gần gũi.

Phần thi ứng xử của Tân Hoa khôi

Với cương vị là Hoa khôi sinh viên 2022, Minh Anh tự nhủ “Điều em mong muốn nhất là sẽ lan toả thông tin, hình ảnh về ngôi trường mà em đang theo học để càng ngày càng nhiều người biết tới về Phân hiệu ĐH Thuỷ lợi. Em cũng sẽ tham gia nhiều hơn vào các chương trình thiện nguyện, tư vấn tuyển sinh và các hoạt động xã hội của trường. Sẵn sàng trong tư thế chủ động làm việc bằng chính khả năng và hết sức mình”. Đó cũng chính là câu trả lời trong phần thi ứng xử khi được hỏi “Nếu trở thành hoa khôi thì em sẽ làm gì để đóng góp cho trường?”

Giây phút đăng quang

Cùng chúc mừng cho Trần Thị Minh Anh, Tân sinh viên K64 ngành Ngôn ngữ Anh – Hoa khôi Sinh viên Thanh lịch 2022. Chúc em hoàn thành được những mục tiêu và thực hiện ước mơ của mình.

Tin và ảnh: Hương Nguyễn – Đỗ Bảo

Bài Viết Khác

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật công trình

Sáng ngày 09/3/2023, Phân hiệu Trường Đại học Thủy lợi tổ chức Lễ công bố …