Trang chủ / Hot news / Bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Trường Đại học Thủy lợi năm 2022

Bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Trường Đại học Thủy lợi năm 2022

Sáng nay 19/12, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Trường Đại học Thủy lợi năm 2022 cho 10 nhà giáo.

Tham dự lễ công bố có GS.TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo sư ngành Thủy lợi – Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Thủy lợi; GS.TS Trần Đình Hòa – Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam – Ủy viên, Thư ký Hội đồng Giáo sư ngành Thủy lợi; PGS.TS Nguyễn Hữu Huế – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Giám đốc Phân hiệu; GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng; đại diện các đơn vị trong trường; các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh cùng các đồng nghiệp trong và ngoài trường.

Toàn cảnh Lễ công bố quyết định

Theo Quyết định, Nhà trường bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho 10 nhà giáo, gồm: bà Lê Thị Thu Hiền, Khoa Kỹ thuật tài nguyên nước; ông Trần Thế Việt, Khoa Công trình; ông Trương Việt Hùng, Khoa Công trình; ông Ngô Văn Thuyết, Khoa Công trình; ông Trịnh Đình Toán, Khoa Công trình; ông Ngô Trí Thường, Khoa Công trình; ông Đỗ Lân, Khoa Công nghệ thông tin; ông Vũ Mạnh Tới, Khoa Công nghệ thông tin; ông Nguyễn Trọng Thắng, Khoa Điện – Điện tử; ông Đỗ Văn Quang, Khoa Kinh tế và Quản lý.

Trường Đại học Thủy lợi chúc mừng các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo sư ngành Thủy lợi – Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Thủy lợi bày tỏ vui mừng khi đây là năm đầu tiên Nhà trường có 10 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư, trong đó: 3 Phó giáo sư ngành Thủy lợi; 2 Phó giáo sư ngành Toán học; 1 Phó giáo sư ngành Tự động hóa; 2 Phó giáo sư ngành Xây dựng; 2 Phó giáo sư ngành Giao thông vận tải.

GS.TS Trịnh Minh Thụ – Hiệu trưởng – Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo sư ngành Thủy lợi – Chủ tịch Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Thủy lợi phát biểu

Hiệu trưởng nhấn mạnh, những nhà giáo được công nhận chức danh đợt này đều đáp ứng đầy đủ điều kiện chặt chẽ của Hội đồng xét duyệt; có nhiều thành tích trong nghiên cứu và giảng dạy của Nhà trường; có công trình nghiên cứu khoa học đăng trên các tạp chí quốc tế uy tín. Điều này là kết quả của những nỗ lực phấn đấu bền bỉ trong nhiều năm của các giảng viên với ngành; sự đồng hành, động viên của đồng nghiệp và gia đình các nhà giáo.

Chúc mừng 10 tân Phó Giáo sư, GS.TS Trần Đình Hòa – Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam – Ủy viên, Thư ký Hội đồng Giáo sư ngành Thủy lợi mong mỏi các thầy cô sẽ là nguồn lực khoa học công nghệ chất lượng cao đóng góp tích cực cho sự phát triển của Trường, của ngành và của đất nước.

GS.TS Trần Đình Hòa – Viện trưởng Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam – Ủy viên, Thư ký Hội đồng Giáo sư ngành Thủy lợi phát biểu

Tại buổi lễ, Tân Phó giáo sư Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý đại diện cho các nhà giáo được bổ nhiệm dịp này gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Nhà trường, của các thế hệ nhà giáo của Trường Đại học Thủy lợi và hội đồng xét duyệt chức danh các cấp… Kết quả này là nguồn cổ vũ, động viên để đoàn kết cùng tập thể cố gắng phấn đấu, dành tâm huyết cho công tác đào tạo, giảng dạy và nghiên cứu khoa học của Nhà trường; thúc đẩy việc công bố công trình khoa học trên các tạp chí có uy tín trên thế giới, đưa các sản phẩm khoa học công nghệ ứng dụng vào thực tiễn sản xuất và đời sống xã hội.

Tân Phó giáo sư Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý phát biểu

Bạn bè, đồng nghiệp có mặt chúc mừng các tân Phó giáo sư được bổ nhiệm

Link ảnh buổi lễ: 19-12- Bo nhiem chuc danh GS-PGS 2022

nguồn : http://www.tlu.edu.vn/